Switch to mobile website Switch to full website
Share Close

Instructors / Giáo viên

 • Hai Linh Nguyen

  Hai Linh is a Belgian – Vietnamese engineer who fell in love with pole dancing while living in Belgium
  Started in 2012, she was ranked 3rd at the Belgian Pole Dance Championships in 2014, and 4th in the Professional Championship the next year. Hai Linh got ‘Elevated’ in 2015, meaning she became a certified pole instructor by Body&Pole – New York. Back to Vietnam for new adventures, she founded Hanoi Pole Mania in 2015, hoping to make pole dancing in Hanoi as popular as it is in Europe!

  Hải Linh đến với múa cột từ năm 2012 - khi còn đang sinh sống và làm việc tại Vương quốc Bỉ. Từng tham gia thi đấu và giành giải 3 hạng bán chuyên năm 2014, giải tư hạng Chuyên nghiệp năm 2015, Hải Linh được đào tạo và có chứng chỉ giáo viên cấp bởi Body & Pole (New York). Trở về Việt Nam và sáng lập Hanoi Pole Mania vào năm 2015, Hải Linh mong muốn mang được niềm đam mê của mình đến với những người yêu thể thao nói chung và bộ môn múa cột nói riêng tại Hà Nội.
 • Tiên Tran

  Pole dancing since 2014, Tien was the New Zealand Amateur Pole Performer 2015 Winner in Wellington Heat. She joined Hanoi Pole Mania the next year and start teaching as of 2017! Thuy Tien is also part of Pole Mania management team. Coming to her class for the chic and sensual style of pole dancing!

  Đến với bộ môn múa cột từ năm 2014, Tiên tham gia thi đấu và đạt giải quán quân hạng không chuyên tại New Zealand năm 2015. Tiên đến với Hanoi Pole Mania khi trở về Việt Nam năm 2016 và tham gia giảng dạy từ năm 2017. Với 5 năm kinh nghiệm đứng lớp và là một trong những giáo viên lâu năm nhất tại Hanoi Pole Mania, Thuỷ Tiên cũng là một thành viên trong Ban Quản lý của Hanoi Pole Mania.

 • Natsuki Kon

  Natsuki, beside being a professional salsa dancer and instructor, has been practicing pole dance at Hanoi Pole Mania since 2016, became instructor in 2019 and is now part of Pole Mania management team. Through the pole dance, she hopes to bring out your inner beauty and strength. Let’s get fit and strong and sexy together!!

  Natsuki nuôi một niềm đam mê sâu sắc với âm nhạc, với phong cách chơi đàn và chuyển động tinh tế theo âm nhạc. Trước khi đến với bộ môn múa cột, chị là diễn viên và giáo viên nhảy salsa. Đến với Hanoi Pole Mania năm 2016, Natsuki trờ thành giáo viên và tham gia giảng dạy từ năm 2019 và hiện cũng tham gia dẫn dắt và quản lý tại Hanoi Pole Mania.

 • Mai Đặng

  Mai style is an intense combination of passion and strength, both on stage and in class. Started at Pole Mania in 2018, Mai Au has become, very quickly, one of our most advanced dancers with her inner strength and talent for pole dancing. Mai started teaching in 2020 and is now one of our most confirmed instructors

  Mai là một trong những học viên/diễn viên xuất sắc và ấn tượng nhất tại Hanoi Pole Mania, với phong cách trình diễn mạnh mẽ và đầy đam mê. Đến với Hanoi Pole Mania từ 2018, Mai được đào tạo lên giáo viên, bắt đầu đứng lớp từ 2020 và hiện là một trong những giáo viên được yêu thích nhất tại Hanoi Pole Mania
 • Thuy Trang Nguyen

  Thuy Trang has been pole dancing since 2017 and has became instructor in 2021 thanks to her unique style, musicality and dedication. With experience in sexy dance, belly dance and extended stage performance, Thuy Trang will teach you how to pole dance with style and sexiness

  Thuỳ Trang, với kinh nghiệm tập và biểu diễn sexy dance từ nhiều năm, bắt đầu làm quen với bộ môn múa cột từ 2017 và được đào tạo thành giáo viên tại Hanoi Pole Mania từ 2021. Với kỹ năng chuyển động linh hoạt và khả năng cảm nhạc tinh tế, Trang mong lớp học sẽ là nơi truyền cảm hứng cho học viên để mỗi người được sống với cá tính của chính mình
 • Trang Đào

  Đào Trang là giáo viên có background "vững chãi" nhất tại HPM. Với 7 năm tập luyện gym, từ 2018 Trang đã tham gia đứng lớp cardio, thể lực và làm PT tự do.

  Tham gia tập luyện tại HPM từ 2019, Trang là một trong những học viên xuất sắc và tiến bộ đáng kinh ngạc nhất nhờ niềm đam mê các chuyển động khỏe khoắn nhưng vẫn uyển chuyển, mềm mại của bộ môn này.

  Được HPM mời và đào tạo thành giáo viên từ 2021, phong cách giảng dạy của Đào Trang là chú trọng hướng dẫn cảm nhận cơ thể, trạng thái siết và thả lỏng cơ bắp để tăng cường thể lực cùng độ dẻo dai, chỉnh sửa tư thế tránh chấn thương khi tập luyện. Đến lớp Trang, học viên sẽ được hướng dẫn và tập luyện một cách bài bản từ những chi tiết nhỏ nhất, không chậm mà vẫn chắc nha cả nhà ♥️


 • Kim Dorothy

  Dorothy aka Kong's teacher (ask her about Kong ;) is our guest instructor from Korea. Pole dancing since 7 years, her favorite used to be spinning pole with flexibility-style shapes, but she is now enjoying also static poles with dynamic tricks. Come and join Dorothy to learn from her impressive skills but also to share the fun and passion ♥️
 • Anh Cao

  Bio coming soon
 • Điệp Lê

  Lê Điệp làm quen với bộ môn múa cột từ năm 2020 và trở nên đam mê với bộ môn này một cách nhanh chóng. Với nền tảng nhạc lí vững chãi, thế mạnh cơ thể mềm dẻo và phong cách vũ đạo quyến rũ, Lê Điệp hứa hẹn sẽ mang đến một khởi đầu rất ngọt ngào cho các bạn trong bộ môn đầy thử thách và đam mê này đó.
 • Nguyen Anh

  Bio coming soon
 • Anh Nguyen

  Bio coming soon
 • Chu Mơ

  Bio coming soon
 • Hoa Lương

  Bio coming soon
 • Linh Tran

  Bio coming soon
 • Linh Linh Luu

  Bio coming soon
 • Trinh Thi Tam

  Bio coming soon